Nhà thuốc Việt Pháp 1: Thuốc tốt, giá rẻ tại Ngọc Khánh, Hà Nội

Nhà thuốc Việt Pháp 1

Nhà thuốc Việt Pháp 1: Thuốc tốt, giá rẻ tại Ngọc Khánh, Hà Nội

Nhà thuốc Việt Pháp 1

Đa phần những nhà thuốc về cơ bản đều cung cấp các dịch vụ tương đồng, cung ứng các sản phẩm tương tự nhau. Do đó, để cạnh tranh thành công, nhà thuốc Việt Pháp 1 luôn biết cách làm cho nhà thuốc của mình trở nên nổi bật hơn, thực hiện nhiều chiến lược độc đáo để tạo nét riêng mà vẫn phù hợp với khu vực và khách hàng.

Để đi sâu hơn vào cách thức hoạt động của nhà thuốc Việt Pháp 1, bạn có thể theo dõi qua nội dung dưới đây:

Liên kết chặt chẽ giữa bác sĩ – dược sĩ

Nhà thuốc Việt Pháp 1 không chỉ hội tụ đội ngũ dược sĩ giàu chuyên môn, kinh nghiệm mà còn có sự phối hợp với những bác sĩ chuyên khoa tại những bệnh viện lớn. Việc xây dựng mối quan hệ với bác sĩ góp phần giúp công việc tư vấn trở nên khách quan hơn, chuẩn xác hơn.

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân 1 – 1

Nhà thuốc Việt Pháp 1 tư vấn tận tình
Nhà thuốc Việt Pháp 1 tư vấn tận tình

Đây là một trong những chiến lược độc đáo mà nhà thuốc Việt Pháp 1 thực hiện. Những chương trình đặc biệt chú trọng đến từng cá nhân như: Kiểm soát cân nặng, tư vấn làm đẹp, giáo dục từ những cách đơn giản nhất như lối sống, ăn uống, phòng và tránh một số bệnh lý. Việc làm này tạo ra lợi ích xây dựng được những vị khách trung thành cũng như nêu cao được quan điểm: “Đề cao giá trị hàng đầu là chăm sóc sức khỏe thuận tiện”.

Tạo trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Một trong những cách thức độc đáo của nhà thuốc Việt Pháp 1 là tạo ra được những trải nghiệm có ý nghĩa về mặt tình cảm cho khách hàng.

Dù biết nền tảng quan trọng nhất cần truyền tải đến khách hàng là kiến thức về sức khỏe, tư vấn chuẩn xác bằng đạo đức của ngành nghề tuy nhiên, nhà thuốc lại không chỉ dừng lại ở sự khô khan này.

Nhận thức được việc khi tạo ra trải nghiệm để kết nối với khách hàng về mặt cảm xúc, thì những gì khách hàng có được và cảm nhận được nhiều hơn cả mong đợi. Do đó, nhà thuốc luôn có những ý tưởng khôn ngoan, những chương trình đặc biệt dành cho những vị khách đáng quý của mình.

Việc làm này giúp mỗi khách hàng đều cảm thấy được trân trọng, để đến với nhà thuốc họ không chỉ đơn thuần là mua thuốc mà còn được lắng nghe, hỗ trợ cũng như trải nghiệm những chuyên mục độc đáo đến từ nhà thuốc.

Cung cấp sự tiện lợi, phát triển dịch vụ đặc biệt

Nhà thuốc Việt Pháp 1 cung cấp sự tiện lợi, dịch vụ đặc biệt
Nhà thuốc Việt Pháp 1 cung cấp sự tiện lợi, dịch vụ đặc biệt

Nhà thuốc Việt Pháp 1 thiết lập thêm một website dành riêng cho nhà thuốc của mình. Website có địa chỉ: nhathuocvietphap.net. 

Tại website, mọi khách hàng đều có thể đặt hàng trực tuyến, truy cập nhanh chóng, thuận tiện nhất những sản phẩm mà mình cần. 

Ngoài ra, mọi thông tin luôn được cập nhật mỗi ngày, hữu ích về nhà thuốc trên website, do vậy mà các khách hàng có thể truy cập thường xuyên để nhận những nguồn tin mới nhất.

Dự trữ lượng thuốc lớn

Nguồn hàng luôn được cung ứng đầy đủ, các sản phẩm luôn được dự trữ với một lượng lớn để mỗi ngày cung cấp cho khách hàng. Đồng hành với những sản phẩm chất lượng tại đây là giá cả được bán ra hợp lý, hợp túi tiền, hợp chất lượng.

Thiết kế nhà thuốc tốt

Thấu hiểu được rằng: “Xây dựng mô hình nhà thuốc tốt – chuẩn không chỉ về mặt thẩm mỹ mà còn là phù hợp với số lượng mặt hàng”, nhà thuốc Việt Pháp 1 chú trọng đến nội thất, cách sắp xếp sản phẩm sao cho vừa đẹp mắt, vừa khoa học. Chỉ vài việc đơn giản này đã giúp nhà thuốc hưởng lợi được rất nhiều từ việc gây được ấn tượng với khách hàng, khiến họ có thể quay lại nhiều lần.

Nhà thuốc đã được Cục Quản Lý Dược Việt Nam, Bộ Y tế chứng nhận đạt chuẩn GPP. 

Giấy chứng nhận đạt GPP và đủ điều kiện kinh doanh dược của Nhà thuốc Việt Pháp 1
Giấy chứng nhận đạt GPP và đủ điều kiện kinh doanh dược của Nhà thuốc Việt Pháp 1

Thông tin liên hệ

Để tìm hiểu và trải nghiệm trực tiếp những điểm đặc biệt tại nhà thuốc, bạn có thể liên hệ qua thông tin cụ thể bên dưới:

Hộ kinh doanh Nhà thuốc Việt Pháp 1. Giấy phép kinh doanh: 01A8018521, ngày cấp 06/10/2015. Địa điểm kinh doanh: Quầy 102 tầng 1 – 168 Ngọc Khánh, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội (xem bản đồ TẠI ĐÂY).

Người chịu trách nhiệm về chuyên môn dược: Dược sĩ Phan Thị Hằng. Trình độ chuyên môn: Dược sĩ đại học. Chứng chỉ hành nghề dược số: 05388/HNO-CCHND do Sở Y tế Hà Nội cấp ngày 06/07/2015.

Website chính thức: https://nhathuocvietphap.net/

Điện thoại: 0962.260.002

Email: nhathuocvietphap1@gmail.com

4.7/5 - (10 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)
Cập nhật: 18:42 - 20/05/2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới