6 Lý do người dân tin tưởng lựa chọn Nhà thuốc Trọng Tấn – Bảo Hân

Hình ảnh: Nhà thuốc Trọng Tấn - Bảo Hân

6 Lý do người dân tin tưởng lựa chọn Nhà thuốc Trọng Tấn – Bảo Hân

Hình ảnh: Nhà thuốc Trọng Tấn - Bảo Hân

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở kinh doanh dược phẩm ra đời nhưng Nhà thuốc Trọng Tấn – Bảo Hân vẫn luôn là điểm đến uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi đây là một cơ sở kinh doanh dược phẩm uy tín, luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, chính hãng với nhiều ưu đãi.

Nâng cao sức khỏe khách hàng là mục tiêu hàng đầu

Nhà thuốc Trọng Tấn – Bảo Hân hoạt động với nguyên tắc đặt sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu. Việc khách hàng sử dụng thuốc hợp lý, an toàn, có hiệu quả là điều kiện tiên quyết để bảo vệ sức khỏe. Bởi vậy, nhà thuốc luôn nghiên cứu, cập nhật tin tức mới nhất trên các trang website y dược học uy tín. Khách hàng của nhà thuốc có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhằm nâng cao sức khỏe.

Trong thời gian qua, Nhà thuốc không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ. Nhờ đó, trải nghiệm của khách hàng khi mua thuốc và các sản phẩm khác không ngừng được nâng cao.

Đội ngũ dược sĩ trình độ cao, nhiệt huyết với nghề

Đội nghĩ dược sĩ nhiệt tình tư vấn cho khách hàng
Đội nghĩ dược sĩ nhiệt tình tư vấn cho khách hàng

Người chịu trách nhiệm chuyên môn của nhà thuốc là Dược sĩ Nguyễn Thị Hiền Thương – Dược sĩ đại học Dược Hà Nội – nơi đào tạo những dược sĩ có trình độ cao, luôn mang nhiệt huyết với nghề và ước mơ bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Nhà thuốc Trọng Tấn – Bảo Hân thường xuyên tổ chức những buổi đào tạo định kỳ cho đội ngũ dược sĩ với mục đích nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng tư vấn khách hàng. Dựa theo nhu cầu của từng khách hàng, đội ngũ dược sĩ tại Nhà thuốc sẽ chăm sóc tận tình và đưa ra tư vấn chính xác.

Vì vậy, đến với nhà thuốc, khách hàng sẽ được giải đáp những thông tin liên quan về thuốc, thực phẩm chức năng một cách tỉ mỉ nhất.

Sản phẩm chính hãng, đa dạng, giá tốt

Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh Dược của nhà thuốc Trọng Tấn - Bảo Hân
Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh Dược của nhà thuốc Trọng Tấn – Bảo Hân

Ngoài kinh doanh dược phẩm thông thường, nhà thuốc Trọng Tấn – Bảo Hân còn kinh doanh các loại thực phẩm chức năng và thiết bị y tế khác. Nhà thuốc luôn đảm bảo đa dạng hóa sản phẩm theo thời gian để giúp khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp.

Đối với thuốc và các sản phẩm y tế, nhà thuốc luôn nhập khẩu trực tiếp từ nhà phân phối chính hãng, có giấy tờ đầy đủ, đã được kiểm soát chặt chẽ chất lượng với giá bán hợp lý đến tay người tiêu dùng.

Khi sản phẩm được nhập về, đội ngũ nhân viên nhà thuốc tỉ mỉ kiểm tra từng sản phẩm, loại bỏ những hộp thuốc, thực phẩm chức năng móp méo, hư hỏng do vận chuyển nhằm mang lại sản phẩm chất lượng nhất đến tay khách hàng.

Vì vậy, thuốc, thực phẩm chức năng hay trang thiết bị y tế tại nhà thuốc luôn được đảm bảo chính hãng 100%, chất lượng, giá cả phải chăng.

Chính sách đổi trả rõ ràng

Thuốc và các sản phẩm khác được nhà thuốc kiểm tra kỹ càng trước khi đưa đến tay người tiêu dùng tuy nhiên không thể tránh khỏi những sai sót khi vận chuyển hoặc lỗi đến từ nhà sản xuất.

Nhà thuốc Trọng Tấn – Bảo Hân luôn có chính sách đổi trả hàng minh bạch, giải quyết nhanh chóng, đảm bảo vì quyền lợi của khách hàng. Những sản phẩm hư hỏng, không đạt tiêu chuẩn sẽ được đổi trả sản phẩm tương đương với chất lượng đảm bảo.

Nhưng với quy trình kiểm tra sản phẩm nghiêm ngặt như trên, hầu như không có sản phẩm nào bán ra từ nhà thuốc mà không đảm bảo tiêu chuẩn.

Nhà thuốc Trọng Tấn – Bảo Hân đạt chuẩn GPP

Giấy chứng nhận đạt thực hành tốt cơ sở bán lẻ thuốc (GPP) của nhà thuốc
Giấy chứng nhận đạt thực hành tốt cơ sở bán lẻ thuốc (GPP) của nhà thuốc

Là điểm đến uy tín của người tiêu dùng, nhà thuốc Trọng Tấn – Bảo Hân luôn cố gắng nâng cao chất lượng và đã đạt được chứng nhận GPP – chứng nhận “Thực hành tốt quản lý nhà thuốc”.

Để đạt được chứng nhận GPP, mỗi nhà thuốc cần đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe về cơ sở vật chất đạt diện tích tối thiểu, đảm bảo trang thiết bị đầy đủ, nhân sự có chứng chỉ hành nghề, thực hành bán thuốc đúng quy định, đảm bảo hoạt động đúng theo luật Dược.

Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua thuốc hay các sản phẩm khác tại nhà thuốc Trọng Tấn – Bảo Hân.

Khuyến mãi ngập tràn, vô vàn ưu đãi

Bên cạnh những dịch vụ chất lượng, bạn còn có thể được trải nghiệm nhiều chương trình khuyến mãi và ưu đãi khi đến với nhà thuốc.

Nhà thuốc thường xuyên tổ chức những hoạt động khuyến mãi để tri ân khách hàng đã gắn bó và tin tưởng. Những phần quà được trao tận tay khách hàng là lời cảm ơn to lớn của đội ngũ nhân viên nhà thuốc.

Với mục tiêu nâng cao sức khỏe cộng đồng, Nhà thuốc Trọng Tấn – Bảo Hân không ngừng nỗ lực, vươn lên, trở thành điểm sáng trong lòng khách hàng. Mong rằng nhà thuốc sẽ tiếp tục phát triển, luôn là điểm đến uy tín, giữ trọn niềm tin với người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ của Nhà thuốc Trọng Tấn – Bảo Hân

  • Địa điểm kinh doanh: Số 61E Dốc Viện Nhi Trung Ương, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội.
  • Người chịu trách nhiệm về chuyên môn dược: Dược sĩ Nguyễn Thị Hiền Thương.
  • Trình độ chuyên môn: Dược sĩ đại học.
  • Chứng chỉ hành nghề dược số: 04463/HNO-CCHND do Sở Y tế Hà Nội cấp ngày 26/01/2015.
  • Điện thoại: 0966.313.335.
5/5 - (3 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)
Cập nhật: 13:09 - 06/12/2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới