Giới thiệu về chúng tôi

Giới thiệu về AMA Medical Việt Nam – Tin tức y tế và sức khỏe vì cộng đồng

AMA Medical Việt Nam (https://amaassn.org/) – Là website thông tin y tế và sức khỏe cho người dân Việt Nam tại nước Việt Nam. Đây là một website thành lập trực thuộc Hệ thống Nhà thuốc Việt Pháp 1, nhằm mang thông tin sức khỏe tin cậy cho người dân Việt.

Sứ mệnh của AMA Medical Việt Nam

AMA Medical Việt Nam được thành lập với sứ mệnh mang tới những thông tin sức khỏe đúng nhất, phù hợp nhất đối với từng độc giả và đảm bảo được những thông tin chính xác, tin cậy chuẩn khoa học vì mục tiêu cải thiện tốt hơn chất lượng sức khỏe người dân Việt Nam từ sự đóng góp của các chuyên gia về sức khỏe, dược phẩm. Bằng việc đảm bảo:

  1. Dễ dàng tiếp cận thông tin sức khỏe khoa học.
  2. Tin tưởng khi tra cứu thông tin tại website.
  3. Thông tin luôn được cập nhật bắt kịp sự phát triển của khoa học và công nghệ Y học hiện đại.

Thành viên của chúng tôi

Trưởng ban biên tập Dược sĩ Đỗ Ánh

Người thành lập chính của website này là Dược sĩ Đỗ Ánh – Một dược sĩ được đào tạo chính quy từ Trường Đại Học Dược Hà Nội, đây là một ngôi trường có bề dày lịch sử lâu đời, với niên đại thành lập vào năm 1905 và chất lượng đào tạo dược sĩ tốt nhất tại Việt Nam (website Trường Đại Học Dược Hà Nội: http://hup.edu.vn/).

Dược sĩ Đỗ Ánh tốt nghiệp trường đại học Dược Hà Nội vào năm 2021, với mong muốn mang tới độc giả là các bà con bệnh nhân, giới khoa học như các bác sĩ, dược sĩ,… một nguồn thông tin chính xác, tin cậy được tổng hợp từ các nguồn chính thống được các cơ quan quản lí dược phẩm trong nước cũng như là thế giới xuất bản. Dược sĩ Đỗ Ánh đã bỏ toàn bộ thời gian và tâm huyết để tra cứu thông tin, tổng hợp, phân tích và cho ra những bài viết chất lượng nhất có thể.

Liên hệ với Dược sĩ Đỗ Ánh:

Các cộng sự

Những cộng sự cùng xây dựng nội dung của website AMA Medical Việt Nam gồm các sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội, sinh viên trường Đại học Quốc Gia Hà Nội khoa Dược, Đại học Y Thái Bình,… Và nhiều các sinh viên khác có niềm đam mê về thuốc và cung cấp chăm sóc sức khỏe cho người dân Việt bằng việc ứng dụng những gì đang học ngay trên trường để giúp cho người dân cải thiện được sức khỏe của họ.

Những sinh viên này ngoài thời gian nghiên cứu khoa học tại trường và hoàn thành chương trình học vẫn có thể dành thêm thời gian tìm kiếm và tổng hợp thông tin dưới sự chỉ đạo của Dược sĩ Đỗ Ánh và kiểm duyệt kĩ càng của anh để cho ra những bài viết chất lượng nhất tới quý độc giả.

Kỹ sư IT Kiều Minh Quang

Kiều Minh Quang là một kỹ sư IT tốt nghiệp Trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội. Với kiến thức của bản thân Kỹ sư Kiều Minh Quang kết hợp với Dược sĩ Đỗ Ánh mang đến cho độc giả có những trải nghiệm về công nghệ tốt nhất khi truy cập website. Mang tới những thông tin khoa học từ Dược sĩ Đỗ Ánh tiếp cận với người dùng một cách thân thiện, nhanh chóng và dễ dàng.

Chúng tôi biết rằng, không có thứ gì là tuyệt đối được, vì thế trong quá trình hoạt động sẽ xảy ra một vài những sai sót nhỏ, điều này chúng tôi hoàn toàn không mong muốn nó xảy ra. Do đó, để giúp trang web có những thông tin tốt nhất và chính xác nhất, chúng tôi hi vọng những ý kiến đánh giá và nhận xét từ quý độc giả để giúp chúng tôi hoàn thiện hơn.

Mọi ý kiến đóng góp, phản hồi xin vui lòng liên hệ với ban quản trị qua thông tin dưới đây:

AMA Medical Việt Nam – Tin y tế và sức khỏe vì cộng đồng

  • Địa chỉ: Khu tái định cư Tu Hoàng, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội (xem bản đồ)
  • Email: amamedicalvietnam@gmail.com

Kết Nối Tới Mạng Xã Hội

Facebook | Linkedin | Twitter