Nhà thuốc Minh Trang 1 – Nhà thuốc online, tư vấn sức khỏe trực tuyến chất lượng

Hình ảnh: Nhà thuốc Minh Trang 1

Nhà thuốc Minh Trang 1 – Nhà thuốc online, tư vấn sức khỏe trực tuyến chất lượng

Hình ảnh: Nhà thuốc Minh Trang 1

Với sứ mệnh là cung cấp những thông tin sức khỏe có độ chính xác cao, những sản phẩm chất lượng, an toàn, Nhà thuốc Minh Trang 1 – nhà thuốc online đi đầu trong các xu hướng công nghệ và mang tính ứng dụng hy vọng có thể đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng hiện nay. 

Lịch sử hình thành Nhà thuốc Minh Trang 1

Hình thành và đi vào hoạt động từ năm 2020, Nhà thuốc Minh Trang 1 luôn lấy phương châm: “Tận Tâm Chia Sẻ, Vì Sức Khỏe Của Bạn” để hướng đến lợi ích của sức khỏe cộng đồng. 

Bên cạnh đó, nhà thuốc luôn phát huy vị thế của mình, trở thành một mắt xích quan trọng để đưa thuốc đến người tiêu dùng trong hệ thống cung ứng thuốc của Việt Nam hiện nay. 

Đội ngũ chuyên môn tại Nhà thuốc Minh Trang 1

Dược sĩ tại Nhà thuốc Minh Trang 1
Dược sĩ tại Nhà thuốc Minh Trang 1

Nhà thuốc Minh Trang 1 được công nhận đạt chuẩn GPP. Tại đây, nhà thuốc chuyên cung cấp các dược phẩm, thực phẩm chức năng, các thiết bị y tế phục vụ sức khỏe con người chính hãng, uy tín tại Hà nội và trên toàn quốc.

Người chịu trách nhiệm về chuyên môn dược tại nhà thuốc là Dược sĩ Nguyễn Thị Hải – dược sĩ đại học, được cấp Chứng chỉ hành nghề dược số: 04619/CCHND-SYT-HNO do Sở Y tế Hà Nội cấp ngày 24/02/2020 và Nhà thuốc được cấp Giấy phép kinh doanh số: 01E8029349, ngày cấp 04/03/2020.

Ngoài ra, đội ngũ chuyên môn tại Nhà thuốc Minh Trang 1 còn có các dược sĩ đứng quầy với chất lượng phục vụ tận tình, chu đáo và không ngừng hoàn thiện để ngày một nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng. 

Nhân viên phụ trách tại nhà thuốc luôn thể hiện văn hóa, đạo đức nghề nghiệp và luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ: An toàn, hợp lý, hiệu quả và kinh tế nhất trong sử dụng thuốc. 

Các dược sĩ tại Nhà thuốc Minh Trang 1 luôn thực hiện tốt các bước: Hỏi – Trả lời câu hỏi, đưa ra lời khuyên, hướng dẫn chi tiết về thuốc và lập kế hoạch cho các lần tái gặp nếu cần.  Đây như là một nguyên tắc bất di bất dịch mà đội ngũ chuyên môn tại nhà thuốc nằm lòng, thực hiện nghiêm chỉnh. 

Nhà thuốc Minh Trang 1 – Nhà thuốc trực tuyến uy tín trong thời đại mới

Trang web chính thức của Nhà thuốc Minh Trang 1
Trang web chính thức của Nhà thuốc Minh Trang 1

Để làm tốt song song hai yếu tố là đáp ứng nhu cầu – sự tin tưởng của người tiêu dùng và phát triển tốt hơn trong tình hình cạnh tranh, kinh tế thị trường ngày càng gay gắt, Nhà thuốc Minh Trang 1 đã xây dựng và thực hiện các định hướng, chiến lược mới mẻ, độc đáo, thậm chí tiên phong trong một số hoạt động để phát triển tương lai tại nhà thuốc.

Điển hình trong các hoạt động cải tiến mới mẻ là sự chuyển dịch từ nhà thuốc truyền thống sang mô hình online, mở ra một kỷ nguyên mới trong việc cung ứng thuốc theo tiêu chí chất lượng và bền vững.

Thấu hiểu được tầm quan trọng của Nhà thuốc – như một vũ khí quan trọng không thể thiếu trong cuộc đấu tranh của con người với bệnh tật, Nhà thuốc Minh Trang 1 đã góp phần tích cực trong việc mang thuốc tới tay người bệnh. 

Hệ thống nhà thuốc trực tuyến có thể nhân rộng mạng lưới tiếp cận đến người dùng, hỗ trợ họ thuận tiện hơn trong việc mua thuốc, cần hỗ trợ tư vấn về thuốc, tình trạng bệnh được dễ dàng hơn, rút ngắn khoảng cách giữa người bệnh và đội ngũ Y tế. 

Chưa hết, việc thực hiện mô hình nhà thuốc online mang đến một nguồn “sinh khí mới” cho nền Y tế nói chung.

Trong thời đại phát triển như ngày nay, người tiêu dùng chú trọng và quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn, họ lấy nhà thuốc là cơ sở tiêu chuẩn và tiêu chí cao nhất về sức khỏe để họ hướng đến. Chính vì vậy, Nhà thuốc Minh Trang 1 xây dựng một nhà thuốc đạt mục tiêu chăm sóc sức khỏe người bệnh nhanh nhất, hiệu quả nhất và đáng tin cậy nhất, để trở thành nhà thuốc chất lượng đi đầu, là điểm đến tin cậy của hàng ngàn khách hàng và vượt qua hàng trăm đơn vị nhà thuốc lớn, nhỏ khác.

Thông tin liên hệ

Hotline: 096-290-6969

Địa chỉ: 34 P. Nguyên Hồng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội (Xem chỉ đường)

Website: https://nhathuocminhtrang.com/ 

Facebook: https://www.facebook.com/nhathuocminhtrang1/

Giờ làm việc:

  • Thứ – Thứ 7: 7:00 – 22:00
  • Chủ nhật: 7:00 – 18:00
5/5 - (4 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)
Cập nhật: 13:00 - 26/08/2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới