Tra cứu chứng nhận, giải thưởng của công ty Grand Nutrition

Hình chụp tập thể của cả công ty Grand Nutrition

Tra cứu chứng nhận, giải thưởng của công ty Grand Nutrition

Hình chụp tập thể của cả công ty Grand Nutrition

Hiện nay, các sản phẩm của công ty Grand Nutrition đã tiếp cận đến hàng triệu người tiêu dùng. Đó là cả một quá trình nỗ lực của công ty để tạo ra những sản phẩm chất lượng, an toàn và tiện lợi nhất. Chính những đóng góp tích cực cho xã hội, Grand Nutrition đã đạt được nhiều chứng nhận và giải thưởng uy tín. Cùng khám phá ngay từng giải thưởng của Grand Nutrition ở bài viết dưới đây của AMA Medical Việt Nam nhé.

Giới thiệu về công ty Grand Nutrition

Grand Nutrition thành lập từ cuối năm 2019, kinh doanh về ngành sức khỏe, cung cấp các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe với mục tiêu nâng cao sức khỏe cộng đồng. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ ngày nay thương hiệu Grand Nutrition đã được đông đảo người dân tin dùng và ưa chuộng sử dụng các sản phẩm.

Grand Nutrition đang hợp tác với các nhà phân phối trên khắp 63 tỉnh thành để lan tỏa các sản phẩm sức khỏe chất lượng đến ngày càng nhiều hộ gia đình và tạo điều kiện để người dân dễ dàng mua hàng. Đặc biệt, các sản phẩm của Grand Nutrition luôn chú trọng đến tính an toàn, làm từ thiên nhiên, đảm bảo lành tính nhất cho trẻ nhỏ.

Grand Nutrition đã đạt những chứng nhận nào?

Tất cả các sản phẩm của Grand Nutrition đều đạt tiêu chuẩn chất lượng khắt khe GMP; tiêu chuẩn GMO không chứa sinh vật biến đổi gen và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm của Bộ Y tế. Đồng thời sản phẩm cũng được chứng nhận “An toàn – chất lượng” từ chuyên gia đầu ngành và cơ quan thẩm định chất lượng.

Hình giấy chứng nhận FDA Hoa Kỳ của Grand Nutrition
Hình giấy chứng nhận FDA Hoa Kỳ của Grand Nutrition

Đặc biệt, Grand Nutrition đã chính thức nhận được giấy chứng nhận FDA Hoa Kỳ. Đây là minh chứng khẳng định chất lượng của sản phẩm, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Hơn hết giấy chứng nhận FDA còn trở thành đòn bẩy để Grand Nutrition xuất khẩu vào thị trường Hoa Kỳ, từng bước phát triển ra thế giới.

Những giải thưởng lớn mà Grand Nutrition đạt được

Grand Nutrition khẳng định vị thể với giải thưởng “Thương hiệu số 1 Việt Nam 2022”

Giải thưởng “Thương hiệu số 1 Việt Nam” là một trong những giải thưởng uy tín và danh giá nhất tại Việt Nam, được tổ chức hàng năm bởi Tổ chức Brand Asia, với mục đích nhằm tôn vinh và công nhận các thương hiệu hàng đầu của Việt Nam trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Được thành lập từ năm 2003, Brand Asia đã tổ chức giải thưởng “Thương hiệu số 1 Việt Nam” trong hơn 15 năm qua, đánh giá hàng nghìn thương hiệu tại Việt Nam. Giải thưởng này đánh giá các tiêu chí như tầm nhìn chiến lược, độ sáng tạo, hiệu quả kinh doanh và đóng góp cho cộng đồng, đánh giá các thương hiệu trong các lĩnh vực khác nhau như thực phẩm, công nghệ thông tin, dịch vụ, sản phẩm tiêu dùng, v.v.

Vào ngày 18/08/2022, Grand Nutrition đã đạt giải thưởng “Thương hiệu số 1 Việt Nam 2022” với dòng sản phẩm TPBVSK G-Brain, do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển doanh nghiệp Châu Á chứng nhận. Giải thưởng danh giá này chính là món quà tuyệt vời cho những nỗ lực cống hiến của công ty và khẳng định vị thế hàng đầu của thương hiệu trên thị trường chăm sóc sức khỏe. 

Grand Nutrition khẳng định vị thể với giải thưởng “Thương hiệu số 1 Việt Nam 2022”
Grand Nutrition khẳng định vị thể với giải thưởng “Thương hiệu số 1 Việt Nam 2022”

Grand Nutrition tự hào nằm trong “Top 100 – Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em” năm 2021

Công ty Cổ phần Grand Nutrition đã được vinh danh trong Chương trình “Top 100 – Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em” năm 2021 với dòng sản phẩm “TPBVSK G-Brain” do người tiêu dùng bình chọn. Chương trình do Báo Lao động & Xã hội, Báo Gia đình Việt Nam và Báo điện tử Dân Sinh phối hợp tổ chức, trao giải vào ngày 7/11/2021 tại Cung Trí thức (Thành phố Hà Nội).

Chương trình “Top 100 – Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em” mang sứ mệnh tôn vinh và khuyến khích các sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng hướng tới gia đình, đặc biệt là trẻ em. Nhờ đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí từ Hội đồng thẩm định cùng kỳ vọng của đa số người tiêu dùng, sản phẩm của Grand Nutrition đã đạt giải và khẳng định uy tín trên thị trường Việt Nam.

Grand Nutrition “Top 100 - Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em”  năm 2021
Grand Nutrition “Top 100 – Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em” năm 2021

Grand Nutrition vinh dự nhận danh hiệu “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2021” 

Vào ngày 12/12/2021, Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) trao tặng Grand Nutrition huy chương Vàng vì sức khỏe cộng đồng tại chương trình “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2021” với dòng sản phẩm TPBVSK G-Brain. 

Chứng nhận "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2021" của Grand Nutrition
Chứng nhận “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2021” của Grand Nutrition

Chương trình này được tổ chức hàng năm và tuyển chọn kỹ lưỡng từ hàng trăm sản phẩm tham gia xét giải ở cả trong và ngoài nước Việt Nam. Đây là dịp để tôn vinh và truyền thông các sản phẩm thực phẩm chức năng chất lượng, an toàn, hiệu quả đến cộng đồng, giúp bạn có thêm cơ sở để lựa chọn sản phẩm phù hợp và uy tín.

Bên cạnh đó, các sản phẩm của Grand Nutrition cũng đã xuất hiện trên khắp các tờ báo, kênh truyền hình nổi tiếng như: báo Dân Trí, báo VTC news, VTV1, VTV9, VTV6… và nhận được sự tin dùng của các Sao Việt như: diễn viên Bảo Thanh, diễn viên Lâm Vỹ Dạ, BTV Hoài Anh, MC Diệp Chi,…

Rất nhiều nghệ sĩ tin tưởng cho con sử dụng sản phẩm của Grand Nutrition
Rất nhiều nghệ sĩ tin tưởng cho con sử dụng sản phẩm của Grand Nutrition

Grand Nutrition rất tự hào và vinh dự khi được truyền thông rộng rãi và nhận được sự tin tưởng, yêu mến của mọi người dành cho sản phẩm. Với sứ mệnh đem lại sức khỏe bền vững cho cộng đồng, Grand Nutrition sẽ liên tục cải tiến sản phẩm cũ, cho ra mắt các dòng sản phẩm mới để phục vụ nhu cầu người dân, luôn hướng đến lợi ích và sự hài lòng của khách hàng. 

Trên đây là tổng hợp những chứng nhận và giải thưởng mà công ty Grand Nutrition đã đạt được. Với tiêu chí đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, Grand Nutrition vẫn đang tiếp tục cải tiến và phát triển các sản phẩm của mình. Bạn có thể tìm hiểu hay tìm mua các sản phẩm chất lượng của thương hiệu Grand Nutrition TẠI ĐÂY!

5/5 - (1 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)
Cập nhật: 23:48 - 06/03/2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới