Cách dụ phụ nữ ngoại tình khi đã có chồng, dấu hiệu họ muốn ngoại tình với bạn

Cách dụ phụ nữ ngoại tình

Cách dụ phụ nữ ngoại tình khi đã có chồng, dấu hiệu họ muốn ngoại tình với bạn

Cách dụ phụ nữ ngoại tình

Đàn ông đôi khi rất dễ sa vào lưới tình với các cô nàng đã có chồng và sẵn sàng tán tỉnh, “đập chậu cướp hoa”. Nhưng điều này thực sự không dễ dàng. Tuy nhiên, không dễ chứ không phải không thể, AMA Medical Việt Nam sẽ mách cho bạn tuyệt chiêu để dụ phụ nữ ngoại tình thông qua bài viết dưới đây.

Cách dụ phụ nữ ngoại tình

Cánh mày râu luôn cho rằng phái đẹp chúng ta là những sinh vật khó hiểu, khó nắm bắt nhất “vũ trụ”. Tuy nhiên, nếu các chàng nắm thóp những thứ nàng muốn thì việc chinh phục nàng chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Bởi phụ nữ rất dễ rung động bởi những cử chỉ quan tâm nhỏ nhặt, hành động ga-lăng của các anh là đổ “đứ đừ” rồi. 

Vậy các chàng hãy “bắt tay” hành động ngay thôi:

Tạo sự bất ngờ thường xuyên

Đây là bước tiên phong trong giai đoạn tán tỉnh. Khi trong mối quan hệ lâu dài, những cảm xúc lãng mạn, ngọt ngào sẽ vơi dần. Có thể không phải do hết yêu mà mỗi người đều bận rộn với bộn bề cuộc sống. Phụ nữ họ có thể thích nghi dần dần nhưng sâu trong thâm tâm họ vẫn muốn được đón nhận những cảm xúc “bay bổng” khi yêu. 

Hiểu được điều này, bạn phải tạo dựng cơ hội, xuất hiện và mang đến cho cuộc sống cô ấy ngập tràn màu sắc. 

Tạo sự bất ngờ thường xuyên
Tạo sự bất ngờ thường xuyên

Những bất ngờ tạo ra cũng không đòi hỏi gì lớn lao, bạn hãy xem xét vào khoảng thời gian thích hợp để trò chuyện, nhắn tin và gọi điện cho cô ấy. Hay chỉ đơn giản là vài ba câu chúc ngủ ngon, chào buổi sáng, ngày mới tốt lành…Các nàng lâu không được nhận những điều này sẽ sớm dao động trước bạn. Tuy nhiên, nếu các nàng chưa “mặn mà” lắm thì bạn vẫn phải kiên trì vì cô ấy đang thử bạn có phải đùa giỡn với cô ấy không, hơn nữa, cô gái mà bạn đang tán tỉnh đang là “hoa đã có chủ” sẽ khó cưa cẩm hơn nhiều so với các cô nàng độc thân.

Xem thêm: Làm sao để biết người ấy không thích mình? 10 dấu hiệu dễ thấy nhất

Làm những điều mà chồng cô ấy không làm được

Phụ nữ rất thích được quan tâm, tạo cho họ cảm giác an toàn và mong muốn được lắng nghe. Vì vậy, nếu người chồng “đầu gối tay ấp” của cô ấy quá vô tâm với cô ấy, những uất ức trong cuộc sống không được giải tỏa, lắng nghe thì cô ấy sẽ cảm thấy chán nản và thất vọng. 

Đây là lúc mà bạn có thể “ghi điểm” trong nàng, bạn hãy lắng nghe những tâm sự của cô ấy, có thể giúp cô ấy vui hơn khi đồng tình với quan điểm và những suy nghĩ mà nàng bộc bạch. Chỉ vậy thôi, nàng đã xiêu lòng vì bạn rồi.

Khiến cô ấy luôn nhớ tới bạn

Đừng để rơi vào danh sách nhất thời của ấy, không chút đọng lại. Để có được những ấn tượng tốt đẹp với nữ giới bạn không thể dùng chiến thuật “đánh nhanh thắng nhanh được”.

Hãy đi từ những điều nhỏ nhất, chậm mà chắc, để ý tiểu tiết khi hẹn hò với cô ấy. Một chiến lược hiệu quả khác là hãy trở thành người bạn tâm giao của cô ấy, bạn sẽ có khả năng có được cô ấy cao hơn.

Khiến cô ấy luôn nhớ tới bạn
Khiến cô ấy luôn nhớ tới bạn

Khi nào có thể dụ phụ nữ ngoại tình?

Việc trở thành “kẻ thứ ba” và gạ gẫm phụ nữ ngoại tình là hành vi không đúng đắn về chuẩn mực đạo đức. Thế nhưng, xét trong một số hoàn cảnh đặc biệt, bạn có thể cân nhắc:

  • Cô ấy đang không hạnh phúc với mối quan hệ hiện tại: Đây là trường hợp khá phổ biến và cơ hội của bạn có được nàng khá cao. Phụ nữ ngoại tình cũng nhiều nguyên nhân nhưng đa số là vì thiếu thốn về mặt tình cảm. Người yêu, người chồng của cô ấy thờ ơ, không để tâm hoặc thậm chí “cắm sừng” cô ấy, khiến cô ấy tổn thương mà ngay bên cạnh lại có bạn vỗ về. an ủi. Thì nàng động lòng với bạn cũng là chuyện sớm muộn.
  • Cô ấy đang “yêu xa”: Để bền vững trong mối quan hệ yêu xa khá khó, xa mặt thì cách lòng mà. Ai khi yêu mà chẳng muốn được bên cạnh người yêu đúng không nào?. Vừa hâm nóng tình cảm, vừa có thể dễ dàng giải tỏa ham muốn về “chuyện đó” dễ dàng. Thực trạng của những cô nàng yêu xa sẽ luôn cảm thấy cô đơn, chạnh lòng. trống trải. Những lúc như vậy sẽ rất yếu lòng và việc tiến tới với anh chàng luôn quan tâm, hỏi han, xuất hiện mỗi khi cần là điều dễ hiểu.
  • Cô ấy là một người đa tình: Phụ nữ đa tình có khi còn chủ động, dụ lại bạn. Với họ, sự mới lạ trong tình yêu sẽ đi đầu, việc “thay tình như thay áo” là chuyện khó tránh khỏi. Với tuýp phụ nữ này, bạn sẽ dễ dàng chinh phục nhưng cũng khó mà giữ lâu dài được.

Những trường hợp như trên bạn có thể xem xét, còn nếu họ đang trong mối quan hệ hạnh phúc, bạn muốn phá vỡ vừa là chuyện khó nhằn, vừa là hành vi đáng lên án. 

Bên cạnh đó, ứng với mỗi trường hợp nói trên sẽ có các cách thức chinh phục khác nhau, bạn cần linh hoạt, chủ động và biết nắm bắt kịp thời.

Tin nhắn tán gái có chồng

Nhắn tin tán tỉnh
Nhắn tin tán tỉnh

Phụ nữ yêu bằng tai cho nên nhắn tin với những nội dung càng thú vị thì các nàng sẽ “đổ cái rầm”. 

Tuy nhiên đừng có quá “lố” và bạn phải có sự mặn mà trong mỗi câu cú tin nhắn. 

Ngoài ra, việc lựa chọn thời điểm nhắn tin cũng rất quan trọng nếu không bạn sẽ trở thành một kẻ chuyên đi làm phiền.

Mặc dù vậy, bạn còn phải tìm hiểu phong cách cũng như sở thích để có chủ đề cũng như lối nói chuyện thích hợp vì không phải cô gái nào cũng dễ tiếp nhận những câu “thả thính” ong bướm, thậm chí là miễn nhiễm với những lời đường mật. 

Phụ nữ xa chồng muốn gì?

Phụ nữ khi xa chồng sẽ vắng bóng một hơi ấm, luôn khát khao có được sự gần gũi, thân mật và ham muốn làm “chuyện ấy” sẽ trỗi dậy, nhất là khi không được giải quyết.

Điều này sẽ khá khó khăn cho nữ giới, dù được hỏi thăm thường xuyên nhưng nỗi nhớ, sự thiếu thốn trong tình cảm khó mà khỏa lấp được.

Cách nhận biết phụ nữ muốn ngoại tình

Nhìn thấu được điều này thì xác suất chinh phục nàng sẽ thành công cao hơn. 

Là một người phụ nữ, họ rất đề cao sự chung thủy, nếu có tư tưởng muốn ngoại tình thì rất có thể họ đã gặp trường hợp dưới đây:

  • Mối quan hệ gặp trục trặc, chồng hay đi công tác xa, vợ chồng không hòa thuận: Việc chồng không thường xuyên ở cạnh sẽ khiến các nàng dễ thấy thiếu thốn, hay chồng không tâm lý, cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt hoặc chồng ngoại tình…Những lý do trên đây sẽ là nguyên nhân khiến phái nữ có tư tưởng ngoại tình.
  • Phụ nữ thân thiết quá mức với đối tượng khác giới: Nhóm phụ nữ này sẽ có dấu hiệu và thậm chí là chủ động gạ gẫm, tán tỉnh bạn. Họ không sợ dị nghị, gièm pha cho nên bạn dễ dàng tiếp cận và làm cô ấy xao xuyến, cũng vì thế mà dễ thuộc về bạn hơn.
Chồng đi công tác xa nhà là một trong những lý do phụ nữ ngoại tình
Chồng đi công tác xa nhà là một trong những lý do phụ nữ ngoại tình

Xem thêm: Dấu hiệu nhận biết phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao? Khi nào họ muốn […]

Cách nhận biết phụ nữ có chồng thích mình

Một phụ nữ dù đang có chồng nhưng lỡ “say nắng” với bạn thì cô ấy sẽ bật đèn xanh rất rõ nét:

  • Luôn hiện hữu với dáng vẻ xinh đẹp, chỉn chu trước bạn: Phụ nữ luôn chăm sóc về ngoại hình nhưng đừng coi đây là điều hiển nhiên. Bạn sẽ nhận thấy cô ấy luôn muốn xinh đẹp khi gặp bạn, luôn tỏ ra dễ thương, đáng yêu mỗi khi hai người tiếp xúc, tương tác với nhau.
  • Tiếp xúc thân mật: Sự táo bạo của nàng là một minh chứng rõ nét cho việc nàng đã thích bạn. Hãy để ý đến các ngôn ngữ cơ thể: Ánh mắt, đụng chạm, tiếp xúc cơ thể thân mật quá mức là nàng đã cảm tình với bạn rồi đó.
  • Chủ động trong việc lên kế hoạch cuộc hẹn: Nàng sẽ mong muốn gặp bạn với tần suất cao hơn vì thế nàng sẽ chủ động và tạo cơ hội để hai người gặp gỡ, trò chuyện. Nếu hay được nàng hẹn bạn, thì cô ấy thực sự đang để ý bạn.

Bài viết đã “tung” ra những cách dụ phụ nữ ngoại tình cho cánh mày râu rất hữu ích.Tuy nhiên, việc dụ phụ nữ ngoại tình còn phụ thuộc nhiều vào khả năng của phái mạnh cũng như hoàn cảnh có thể làm việc đó. 

3.2/5 - (9 bình chọn)
5/5 (1 Review)
Cập nhật: 22:19 - 19/05/2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới